refinance บ้าน

การ refinance บ้านคืออะไร มีดีอย่างไร ในยุคที่เศรษฐกิจทั่วโลกเอาแน่เอานอนไม่ได้อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องยอมรับเลยว่าสินรีไฟแนนซ์บ้านถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ทางธนาคารและสถาบันทางการเงินจะหันมาให้ความสนใจและเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการ refinance บ้านได้ไม่ยาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนในที่นี้ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าการ refinance คืออะไรหรือมีข้อดีอย่างไรบ้าง หากจะพูดถึงการ refinance บ้านเพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้น ก็เปรียบเสมือนกับการที่คุณนำบ้านของคุณไม่ว่าจะเป็นบ้านที่ผ่อนหมดแล้วหรือยังผ่อนไม่หมดก็ตาม มาประเมินราคาเพื่อขอสินเชื่อจากธนาคารใหม่อีกครั้ง อย่างที่ทราบดีว่าอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านในช่วงระยะแรกของการผ่อน ทางธนาคารส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมกับโปรโมชันหรือข้อเสนอพิเศษที่ทำให้คุณจ่ายดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำ

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดสามารถทำได้ไหม ปัจจุบันที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจและเศรษฐกิจของประเทศเท่านั้น ประชาชนคนทั่วไปทั้งผู้ที่ทำงานปนะจำหรือประกอบอาชีพอิสระต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้างจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากคุณจะเห็นคนกลุ่มนี้เริ่มมองหาสินเชื่อเงินด่วนหรือหาช่องทางลดภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนเพื่อประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ในปี 2566 หรือปี 2023 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการรีไฟแนนซ์ทรัพย์สินต่างๆถือเป็นอีกหนึ่งวิธีขอสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำที่ค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งสินเชื่อรีไฟแนนซ์ทุกวันนี้ไม่ได้มีเพียงแค่รีไฟแนนซ์บ้านหรือรถยนต์เท่านั้น สำหรับผู้ที่มีรถจักรยานยนต์และต้องการรีไฟแนนซ์เพื่อขอสินเชื่อเงินก้อน

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

ทำไมการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดจึงได้รับความนิยม แม้ว่าทุกวันนี้การขอรีไฟแนนซ์รถยนต์หรือย้ายไฟแนนซ์รถเพื่อขอสินเชื่อใหม่อีกครั้งจะถือเป็นบริการที่ธนาคาร สถาบันทางการเงินรวมไปถึงบริษัทไฟแนนซ์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่งให้ความสนใจเป็นจำนวน แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่ายังคงมีคนบางกลุ่มที่ไม่รู้ว่าการรีไฟแนนซ์รถยนต์คืออะไรหรือมีข้อสงสัยว่ารถผ่อนอยู่รีไฟแนนซ์ได้ไหม สำหรับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็เปรียบเสมือนกับการที่คุณนำรถที่คุณมีอยู่แล้วไม่ว่ารถคันนั้นจะเป็นกรรมสิทธิ์ของคุณหรือเป็นรถที่ยังผ่อนไม่หมดก็ตาม มาเข้าไฟแนนซ์เพื่อขอสินเชื่อรถยนต์อีกครั้งนั่นเอง ซึ่งข้อดีของการย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดหรือรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร จากอัตราการเติบโตของเศรษฐกิจในประเทศไทยที่ชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องมาจนกระทั่งในปี 2566 หรือปี 2023 ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจหรือภาคธุรกิจเพียงเท่านั้น ประชาชนคนทั่วไปต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวง ส่งผลให้หลายคนเริ่มที่จะมองหาช่องทางในการลดภาระค่าใช้จ่ายต่างๆเพื่อประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่นนั่นเอง การรีไฟแนนซ์บ้านจึงถือเป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับใครหลายคนที่กำลังผ่อนบ้านหรือถือกรรมสิทธิ์บ้านเป็นคนตัวเอง แม้ว่าในปัจจุบันจะมีธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งหันมาให้ความสนใจและพัฒนาบริการทางการเงินประเภทนี้ออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่ก็ยังคงมีคนบางกลุ่มที่ไม่รู้ว่าการรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไร

กู้เงินกับธนาคารออมสิน

กู้เงินกับธนาคารออมสินดีกว่าที่อื่นอย่างไร จากสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกที่ค่อนข้างผันผวนประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบากอย่างต่อเนื่อง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีเงินเก็บสำรองเก็บไว้ในยุคนี้ถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญ ในบางครั้งที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้าน ค่าบำรุงซ่อมแซมรถหรือค่าใช้จ่ายใดก็ตามที่เกดิขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว คุณก็สามารถนำเงินก้อนนี้ออกมาใช้จ่ายได้ แต่สำหรับใครก็ตามที่ไม่มีเงินสำรองก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป ทุกวันนี้ธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินหรือต้องการใช้เงินเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตามสามารถใช้บริการเงินกู้ออมสินหรือสินเชื่อประเภทต่างๆได้ภายใต้กรอบเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นไปตามกฎหมายนั่นเอง แน่นอนว่าผู้ที่สนใจอยากกู้เงินธนาคารออมสิน

กู้ออมสิน 10000

สินเชื่อโควิดออมสิน เงินกู้ออมสิน 10000 ดีอย่างไร จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ที่ดูเหมือนว่าจะเริ่มเบาบางลง ทำให้ใครหลายคนทั้งผู้ที่เป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัวหลายคนเริ่มที่จะลืมตาอ้าปากได้อีกครั้ง แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อช่วงต้นปี 2566 หรือปี 2023 ที่ผ่านมาเชื้อไวรัสโควิด19 ระลอกใหม่กลับมาแพร่ระบาดอีกครั้ง ซึ่งจากเหตุการณ์ไม่คาดคิดในครั้งนี้ส่งผลให้ผู้คนในสังคมได้รับผลกระทบต่อกันเป็นวงกว้าง ธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือคนกลุ่มนี้ด้วยการปล่อยให้กู้เงินกับออมสินผ่านสินเชื่อโควิดออมสิน 10000 บาทให้แก่ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินและได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 สามารถนำเงินกู้ออมสิน 10000 บาทก้อนนี้ไปใช้เพื่อหมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวันนี้พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ต้องยอมรับกันว่าปี2566(2023)วิกฤติเศรษฐกิจตกต่ำเป็นปัญหาที่ใครหลายๆคนรับมือได้ยากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเลิกจ้างทำให้มีอัตราการว่างงานที่มากขึ้นหรือจะเป็นในเรื่องค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนซึ่งเป็นเรื่องใหญ่และหนักหน้าเอาการเลยทีเดียวดังนั้นการจะหาตัวช่วยมาช่วยในเรื่องหาเงินมาหมุนเวียนและไว้ใช้ยามฉุกเฉินก็คงจะหนีไม่พ้นการสมัครสินเชื่อหรือสมัครบัตรกดเงินสดนั่นเอง ซึ่งหากพูดถึงการสมัครบัตรกดเงินสดก็มีอยู่หนึ่งชื่อที่เราจะไม่พูดถึงคงไม่ได้นั่นก็คือบัตรกดเงินสดอิออนนั่นเองและในวันนี้เราจะมาแนะนำและพูดถึงการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนว่ามันดีอย่างไรรวมถึงรายละเอียดของอิออนบัตรกดเงินสดว่าวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านต้องทำอย่างไรต้องเตรียมเอกสารสำคัญอะไรบ้างบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติและสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้ไหมเพื่อสร้างความมั่นใจและทางเลือกให้ท่านในการสมัครบัตรกดเงินสดรวมถึงเป็นการแนะนำวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนอีกด้วย

บัตรกดเงินสดออมสิน 7000 ออนไลน์

บัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์เหมาะกับใครมาหาคำตอบกัน ด้วยเศรษฐกิจในปีนี้พูดได้เลยว่าสถานการณ์ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ ทำให้การหาเงินทำได้ยากขึ้นแต่ค่าใช้จ่ายยังคงเท่าเดิมหลายๆท่านเลยเลือกที่จะหาทางออกโดยการกู้สินเชื่อเงินสดในรูปแบบต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อผ่านแอพ สินเชื่อฉุกเฉิน และบัตรกดเงินสดอนุมัติไว ซึ่งหากพูดถึงบัตรกดเงินสดก็ได้มีหลายๆธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อนี้และก็มีบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีที่กำลังเป็นที่นิยมมากในโลกออนไลน์นั่นก็คือบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์นั่นเอง ซึ่งเราจะมาคำตอบกันว่าบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์นั้นคืออะไร การสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ได้หรือไม่สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7000ต้องใช้เอกสารการสมัครอะไรบ้างสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินดีอย่างไรเพื่อที่ท่านจะได้ทางออกและมีทางเลือกอย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้นในการสมัครสินเชื่อเงินสดในรูปแบบบัตรกดเงินสด

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000เพื่อสิทธิประโยชน์มากมาย บัตรกดเงินสดถือว่าเป็นอีกหนึ่งในบริการที่คนวัยทำงานหลายๆคนอยากมีและต้องการใช้เป็นอย่างมากหลายๆธนาคารจึงคิดโปรโมชั่นสิทธิประโยชน์มากมายมาเพื่อสร้างแรงจูงใจในการอยากใช้บริการให้กับลูกค้า ซึ่งในปี2566(2023)ได้มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19หนักกว่า3ปีที่ผ่านมา ทำให้ทางธนาคารได้สร้างบริการออนไลน์มาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ไม่สะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหนสามารถได้ใช้บริการบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายกันได้ และในวันนี้เราจะมาแนะนำหนึ่งในธนาคารที่มีบัตรกดเงินสดที่ดีและมากไปด้วยสิทธิประโยชน์นั่นก็คือบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงกันในสังคมออนไลน์อย่างกว้างขวางว่าสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000แล้วมีแต่ได้กับได้ ดังนั้นเราจะมาหาคำตอบกันว่าสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000นั้นคืออะไรวิธีสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30,000ต้องทำอย่างไรสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ยากไหมเงื่อนไขต้องเป็นอย่างไร บัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วันเพื่อสร้างทางเลือกใหม่ๆให้ท่านและสร้างแรงจูงใจในการทำบัตรกดเงินสดออมสินอีกด้วย

บัตรกดเงินสดออมสิน

ให้ทุกการใช้จ่ายของท่านเป็นหน้าที่ของบัตรกดเงินสดออมสิน หากพูดถึงเรื่องการใช้จ่ายในสมัยนี้แล้วนั้นต้องยอมรับว่ามีหลายช่องทางจริงๆไม่ว่าจะเป็นการโอนจ่ายเมื่อซื้อของออนไลน์หรือว่าจะเป็นการจ่ายโดยใช้เงินสด การชำระผ่านบัตรเครดิตและการชำระผ่านสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั่นเอง และในวันนี้เราจะมาแนะนำท่านให้รู้จักกับประเภทของอีกหนึ่งสินเชื่อที่ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัยก็ยังมีหลายๆคนให้ความสนใจและใช้บริการอยู่นั่นก็คือสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั่นเอง แต่หากพูดถึงสินเชื่อบัตรกดเงินสดแล้วนั้นเราจะสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี ดังนั้นวันนี้เรามีสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่จะมาแนะนำให้กับท่านนั่นก็คือบัตรกดเงินสดออมสินซึ่งในขณะนี้มีโปรโมชั่นรวมถึงข้อเสนอที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยในวันนี้ท่านจะได้ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดของบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินไม่ว่าจะเป็นในเรื่องรายละเอียดสินเชื่อข้อดีข้อเสียของสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินเงื่อนไขการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินเช่นเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ บัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วัน และเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสิน เพื่อที่ท่านจะได้มีทางเลือกในการหาสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เข้ากับชีวิตการใช้จ่ายของท่านและรู้วิธีใช้งานกดเงินสดออมสินได้นั่นเอง

ทำความรู้จักธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อประชาชน

ปัจจุบันที่ผู้คนนิยมและหันมาใช้บริการธุรกรรมางการเงินผ่านธนาคารมากขึ้น หากจะพูดถึงธนาคารออมสินเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี สำหรับใครที่เคยเห็นหรือเคยได้ยินชื่อธนาคารออมสินผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วแต่ไม่รู้ว่าธนาคารออมสินคือธนาคารอะไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักธนาคารออมสินไปพร้อมกัน ธนาคารออมสินถือเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนที่จดทะเบียนเป็นธนาคารพาณิชย์อย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ที่มาพร้อมกับบริการทางการเงินรอบด้านไม่ว่าจะเป็นบริการในส่วนของการทำธุรกรรมทางการเงินขั้นพื้นฐานอย่างการเปิดบัญชีธนาคารเพื่อฝาก ถอน โอนเงิน จ่ายบิลหรือลงทุนในกองทุนประเภทต่างๆ รวมไปถึงในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินก้อน ทางธนาคารก็มีบริการสินเชื่อออมสินที่ค่อนข้างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเพื่อธุรกิจและสินเชื่อตามนโยบายรัฐเพื่อรองรับกลุ่มผู้ใช้งานทุกกลุ่มอาชีพให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ไม่ยากนั่นเอง แม้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 ทางธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่จะตั้งอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร แต่สำหรับใครก็ตามที่ไม่อยู่ในเขตกรุงเทพมหานครก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทุกวันนี้ทางธนาคารออมสินได้ขยายสาขาย่อยและกระจายไปตามพื้นที่ต่างๆทั้งสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าและนอกห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ที่ต้องการใช้บริการธนาคารออมสินสามารถเข้าถึงและติดต่อธนาคารได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ธนาคารออมสินออนไลน์ 2565 เปิดให้บริการแล้ว

ในยุคที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้มนุษย์ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาสิ่งต่างๆรอบตัวเพื่ออำนวยความสะดวกให้การใช้ชีวิตประจำวันรอบด้านสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น เช่นเดียวกันกับธนาคารออมสินที่ได้พัฒนาแอพลิเคชัน mymo หรือแอพธนาคารออมสินขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกของธนาคารสามารถทำธุกรรมทางการเงินออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งจุดเด่นของแอพธนาคารออมสินไม่เพียงแค่การใช้เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นเท่านั้น ในกรณีที่คุณต้องการซื้อหรือลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทต่างๆของธนาคารออมสิน คุณก็สามารถดำเนินการผ่านทางแอพได้ด้วยตัวเองได้เลย และอย่างที่ทราบดีว่าในช่วงที่สภาวะเศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้สภาพคล่องทางการเงินของใครหลายคนเริ่มติดขัด ธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนก็ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคนกลุ่มนี้ด้วยการปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อกู้ออมสิน 10000 ดอกเบี้ยต่ำออกมาให้บริการผ่านทางแอพธนาคารออมสินนั่นเอง จะเห็นได้ว่าแอพธนาคารออมสินนอกจากจะทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นหรือลงทุนในผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินแล้ว สำหรับใครที่เดือดร้อนทางการเงินก็สามารถใช้บริการเงินกู้ธนาคารออมสินผ่านทางแอพลิเคชัน mymo ได้เช่นเดียวกัน

เวลาทำการธนาคารออมสินเปิดปิดกี่โมง

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจเข้าไปใช้บริการธนาคารออมสินตามสาขาย่อยหรือจุดให้บริการต่างๆก็คงจะสงสัยว่าเวลาทำการธนาคารออมสินเปิดกี่โมงหรือปิดกี่โมง โดยทั่วไปแล้วเวลาทำการแต่ละสาขาของธนาคารออมสินจะแตกต่างกัน ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภทหลักได้แก่ ธนาคารออมสินที่ตั้งอยู่นอกห้างสรรพสินค้าและสาขาที่ตั้งอยู่ในเขตห้างสรรพสินค้า สำหรับธนาคารออมสินสาขาที่ตั้งอยู่นอกเขตห้างสรรพสินค้า จะเปิดทำการเฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30-17.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ แต่ในขณะเดียวกันสาขาที่ตั้งอยู่ในเขตห้างสรรพสินค้าจะเปิดทำการทุกวันตามเวลาของห้างโดนส่วนใหญ่ก็คือเวลา 11.00-18.00 น. นั่นเอง หากใครที่ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่คุณไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขา ในส่วนนี้ทางธนาคารออมสินก็มีช่องทางติดต่อจ้าหน้าที่ให้บริการคุณเช่นเดียวกัน โดยคุณสามารถติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 02 299 8000 หรือ GSB Contact Center 1115 ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม