ฝากเงินตู้บุญเติมไปยังธนาคารไหนได้บ้าง? 2024

ในปัจจุบันทางตู้บุญเติมนั้นได้มีการให้บริการในส่วนของการฝากเงินตู้บุญเติมและถอนเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเราจะพาท่านไปเช็คกันว่าหากจะฝากเงินตู้บุญเติมนั้น เราสามารถทำการฝากเงินผ่านตู้บุญเติมไปยังธนาคารไหนได้บ้าง ซึ่งในปัจจุบันการฝากเงินบุญเติมท่านสามารถดำเนินการฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารที่รับฝากได้ถึง 7 ธนาคารด้วยกันโดยทางบริษัทบุญเติมจะเปิดให้ฝากเงินไปยังธนาคารใดได้บ้างไปเช็คกันเลย!

  1. ฝากเงินตู้บุญเติมเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย
  2. ฝากเงินผ่านตู้บุญเติมไปยังธนาคารไทยพาณิชย์
  3. ฝากเงินผ่านตู้บุญเติมไปยังธนาคารกสิกรไทย
  4. ฝากเงินตู้บุญเติมไปยังธนาคารซีไอเอ็มบีไทย
  5. ฝากเงินผ่านตู้บุญเติมไปยังธนาคาร ธกส
  6. ฝากเงินตู้บุญเติมไปยังธนาคารออมสิน
  7. ฝากเงินตู้บุญเติมไปยังธนาคารกรุงศรี

ค่าบริการในการฝากเงินตู้บุญเติมเข้าบัญชีธนาคาร

ส่องค่าบริการหรือฝากเงินตู้บุญเติมค่าธรรมเนียมกัน! สำหรับผู้ที่ต้องการฝากเงินตู้บุญเติมในเรื่องของค่าบริการนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างแน่นอน ซึ่งค่าบริการตู้บุญเติมสำหรับการฝากเงินจะเริ่มต้นที่ 30 บาท โดยผู้ที่ฝากเงินตู้บุญเติมไม่เกิน 1,000 บาทต่อรายการจะต้องจ่ายค่าบริการในการฝากเงินตู้บุญเติมจำนวน 30 บาท และหากท่านทำการฝากเงินตั้งแต่ 1,000 บาทขั้นไปแต่ไม่เกิน 2,000 บาท ท่านจะต้องจ่ายค่าบริการให้แก่บริษัทบุญเติมอยู่ที่ 50 บาท ท่านจะเห็นได้เลยว่าการฝากเงินตู้บุญเติมนั้นมีการเรียกเก็บค่าบริการที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ท่านทำการฝากเงินผ่านตู้บุญเติม แต่ทั้งนี้ท่านจะจ่ายค่าบริการไม่เกิน 70 บาทอย่างแน่นอน ดังนั้นหากท่านมีความจำเป็นที่ต้องการฝากเงินด่วนการเลือกใช้บริการฝากเงินตู้บุญเติมก็ถือได้ว่าสะดวกมากเลยทีเดียว เพราะปัจจุบันตู้บุญเติมนั้นมีการให้บริการอยู่ทั่วประเทศและการดำเนินการฝากเงินตู้บุญเติมยังสามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นการทำการฝากเงินผ่านตู้จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการฝากเงินด่วนเป็นอย่างมาก 

สรุปเกี่ยวกับฝากเงินตู้บุญเติม

สำหรับท่านที่ไม่สะดวกใช้บริการฝากเงินตู้บุญเติมเพราะกังวลในส่วนของค่าบริการหรือฝากเงินตู้บุญเติมค่าธรรมเนียมอยู่นั้น ท่านสามารถทำการหลีกเลี่ยงการฝากเงินตู้บุญเติมโดยการฝากเงินที่สาขาธนาคารที่ท่านใช้บริการอยู่ก็ได้เช่นกัน ซึ่งทางเลือกนี้จะทำให้ท่านประหยัดค่าบริการตู้บุญเติมได้เป็นอย่างมากและท่านยังสามารถทำการฝากเงินได้ในจำนวนที่มากกว่าการฝากเงินตู้บุญเติมอีกด้วย