ช่องทางตรวจสอบสถานะโครงการคนละครึ่ง 65

สำหรับท่านที่ต้องการตรวจสอบสถานะโครงการคนละครึ่ง 65 ว่าท่านได้รับสิทธิของโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ในรอบล่าสุดหรือไม่นั้น ท่านสามารถทำการตรวจสอบโครงการคนละครึ่งลงทะเบียนได้ที่แอพพลิเคชันเป๋าตังซึ่งหากท่านผ่านเกณฑ์พิจารณาของโครงการคนละครึ่ง 65 ท่านจะมีเมนูคนละครึ่งอยู่บนหน้าแอพพลิเคชันเป๋าตัง แต่ทั้งนี้ในการรับสิทธิโครงการคนละครึ่ง 2566 นั้นผู้ที่จะต้องลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิโครงการคนละครึ่ง 65 จะมีแค่ผู้ใช้รายใหม่เพียงเท่านั้น เนื่องจากผู้ที่เคยได้รับสิทธิโครงการคนละครึ่งมาก่อนหน้านั้นแล้วไม่จำเป็นที่จะต้องสมัครคนละครึ่งรอบใหม่ เพราะท่านจะได้รับสิทธิโครงการคนละครึ่ง 65 แบบอัตโนมัตินั่นเอง โดยท่านสามารถตรวจสอบสถานะโครงการคนละครึ่ง 65 ผ่านแอพพลิเคชันเป๋าตังได้เช่นเดียวกับผู้ที่ทำการเข้าร่วม www.คนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนวันนี้ได้เลย

โครงการคนละครึ่ง 65 ใช้สิทธิได้ถึงวันไหน? (อัพเดท)

สำหรับการสมัครโครงการคนละครึ่ง 2566 หรือการเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งรอบล่าสุดนั้น ท่านจะมีระยะเวลาในการใช้สิทธิโครงการคนละครึ่ง 65 ตั้งแต่ กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2566 โดยท่านจะได้รับเงินจากโครงการคนละครึ่งเฟส 4 อยู่ที่ 1,200 บาทต่อคนเท่านั้น และท่านสามารถใช้สิทธิโครงการคนละครึ่ง 65 ได้ไม่เกินวันละ 150 บาท ต้องบอกเลยว่าตลอดระยะเวลา 3 เดือนของการใช้สิทธิคนละครึ่งนั้นคุ้มเป็นอย่างมากและท่านยังสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายจากการเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง 65 ในส่วนของกการอุปโภคบริโภคได้อีกด้วย สำหรับท่านที่ต้องการสมัครคนละครึ่งรอบใหม่แต่อยู่ในช่วงสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นท่านสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับโครงการคนละครึ่ง 65 ผ่านทางโซเชียลมีเดียได้อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากอาจจะมีการเปิดโครงการคนละครึ่งเฟสใหม่อีกครั้งนั่นเอง

โครงการคนละครึ่ง 65 จะมีทั้งหมดกี่รอบเช็คเลย!

หลายๆ ท่านอาจจะสงสัยว่าในปี 2566 นี้ทางรัฐบาลจะทำการเปิดให้ลงทะเบียนโครงการคนละครึ่ง 65 ทั้งหมดกี่รอบ เราต้องบอกก่อนเลยว่าในปัจจุบันโครงการคนละครึ่ง 2566 นั้นได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนเพียงเฟสเดียวเท่านั้น ซึ่งก็คือโครงการคนละครึ่งเฟส 4 โดยในรอบนี้จะเปิดให้ใช้สิทธิและลงทะเบียนในช่วงไตรมาสแรกของปี 2566 นั่นเอง และสำหรับโครงการคนละครึ่ง 65 ในรอบต่อไปทางกระทรวงการคลังยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครคนละครึ่งรอบใหม่มากนัก เนื่องจากอาจจะมีการปรับเปลี่ยนโครงการคนละครึ่ง 65 ในรอบต่อไปเป็นโครงการคนละเสี้ยวแทนโดยจะมีการปรับเปลี่ยนวิธีการใช้สิทธิคนละครึ่งให้ต่างไปจากเดิม แต่ทั้งนี้การปรับเปลี่ยนโครงการคนละครึ่งเฟสใหม่นั้นยังคงอยู่ในกระบวนการหารือกับฝ่ายต่างๆ ซึ่งหากมีการอัพเดทเกี่ยวกับโครงการคนละครึ่ง 65 ออกมาเมื่อไหร่ทางเราจะเรียบแจ้งให้ท่านทราบอย่างแน่นอน