รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

ฐานรายได้ - ไม่จำกัดรายได้

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต จบปัญหาหนี้บัตรเครดิตก้อนโต

จากสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกที่ค่อนข้างผันผวนประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศเท่านั้น ธุรกิจรายย่อยรวมถึงประชาชนคนทั่วไปต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว  บ้างก็โดนลดเงินเดือน บ้างก็มีรายได้ลดลงแต่ยังคงมีภาระค่าใช้จ่ายบ้างอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ต้องจัดการ ทำให้หลายคนที่มีบัตรเครดิตอยู่ในมือหน้ามืดตามัวรูดบัตรจนเกิดเป็นหนี้สินก้อนโต แม้ว่าบัตรเครดิตถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอย แต่ในขณะเดียวกันหากคุณทำบัตรเครดิตมาหรือใช้บัตรเครดิตแต่ไม่สามารถรับผิดชอบค่างวดตามกำหนดได้ ทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินผู้ออกบัตรเครดิตเหล่านี้มีสิทธิ์เรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมที่ถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่เป็นหนี้บัตรเครดิตหรือหมุนเงินมาจ่ายบัตรเครดิตไม่ไหวแต่ไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร คุณก็หายห่วงไปได้เลย เนื่องจากในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้จับมือร่วมกับบริษัทสินทรัพย์สุขุมวิทปล่อยโครงการรีไฟแนนซ์บัตรดีออกมาเพื่อให้ผู้ที่เป็นหนี้บัตรเครดิตและสนใจอยากรวมหนี้บัตรเป็นก้อนเดียวสามารถเข้าร่วมโครงการนี้เพื่อขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตออกมาปลดหนี้เหล่านั้นนั่นเอง ซึ่งข้อดีของการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตหรือขอสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตนอกจากที่คุณจะสามารถรวมหนี้เป็นก้อนเดียวโดยที่ไม่ต้องหมุนเงินจนปวดหัวแล้ว หากคุณลองพิจารณาข้อมูลในส่วนของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรีไฟแนนซ์ประเภทนี้ก็ถือว่าค่อนข้างต่ำกว่าการจ่ายดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับใครก็ตามที่เป็นหนี้บัตรเครดิตและกำลังมืดแปดด้าน หาทางออกไม่เจอ การรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตหรือขอสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตก็ถือเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่อาจช่วยคุณได้

อยากรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตเงินเดือน 15000 ทำได้ไหม

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่เป็นหนี้บัตรเครดิตและสนใจอยากรีไฟแนนซ์รวมหนี้บัตรเครดิตก็คงอยากจะทราบว่าโครงการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตกำหนดเงื่อนไขไว้อย่างไรหรือในกรณีที่คุณต้องการีไฟแนนซ์บัตรเครดิตเงินเดือน 15000 บาทสามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ไหม สำหรับใครที่เป็นกังวลในส่วนนี้ คุณก็ไม่จำเป็นต้องหาเคล็ดลับหรือวิธีลัดที่จะขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตให้ผ่านตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้เสียเวลา เนื่องจากโครงการรีไฟแนนซ์บัตรดีถือเป็นโครงการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการช่วยเหลือผู้คนให้สามารถปลดหนี้บัตรเครดิตได้ง่ายขึ้น เพียงแค่คุณมีอายุไม่เกิน 65 ปีบริบูรณ์และมียอดหนี้บัตรเครดิตวมกันไม่เกิน 2 ล้านบาท ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานปนะจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวที่มีรายได้มากน้อยเท่าไหร่ก็ตาม คุณก็สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตทางออนไลน์ผ่าน www.debtclinicbysam.com ได้เลย

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิตที่ไหนดี

แม้ว่าในช่วงต้นปี 2566 ที่ผ่านมา ทางธนาคารแห่งประเทศไทยจะได้จับมือร่วมกับบริษัทสินทรัพย์สุขุมวิทปล่อยโครงการรีไฟแนนซ์บัตรดีเพื่อมาจัดการปัญหาหนี้เสียจากบัตรเครดิต แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายังคงมีคนบางกลุ่มที่ไม่ได้เข้าร่วมโครงการนี้แต่สนใจอยากขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ซึ่งสังเกตได้จากกระทู้ที่ตั้งคำถามว่าจะรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตธนาคารไหนดี pantip หรือกระทู้ในลักษณะเดียวกันจากเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นนั่นเอง ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่นอกเหนือจากโครงการรีไฟแนนซ์บัตรดีแล้ว ยังมีธนาคารพาณิชย์และสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเปิดให้บริการสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นธนาคารกสิกรไทย ออมสิน ยูโอบี ซิตี้แบงก์และสถาบันทางการเงินแห่งอื่นอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลสินเชื่อของผู้ให้บริการเหล่านี้และเปรียบเทียบเพื่อตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้ไม่ยาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

ฐานรายได้ - ต้องมีรายได้ประจำ

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับประเภทรถ

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด