ห้าให้มันนี่ (hahi money)

ฐานรายได้ - มีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

ห้าให้มันนี่ (hahi money)สินเชื่อผ่านแอพถูกกฎหมายมีอยู่จริง

ในยุคที่เศรษฐกิจมีทิศทางไปในทางที่ไม่ค่อยจะดีนักทำให้หลายๆคนเกิดปัญหาทางด้านการเงินไม่ว่าจะเป็นการขาดสภาพคล่องในการทำธุรกิจหรือกิจการ หรือการที่มีเงินใช้จ่ายไม่ทันในเรื่องเงินค่าครองชีพ ดังนั้นสิ่งที่จะมาเป็นตัวช่วยแบ่งเบาภาระให้ท่านในยุคนี้นั่นก็คือการขอกู้หรือขอสินเชื่อนั่นเอง โดยปัจจุบันการขอกู้มีอยู่หลายๆรูปแบบและหลายๆบริษัท แต่เนื่องด้วยเป็นยุคที่โทรศัพท์สมาร์ทโฟนมีอิทธิพลกับชีวิตประจำวันของเรามากขึ้นนั้นเราจึงจะมาแนะนำให้ท่านทำความรู้จักกับแอพยืมเงินที่ถูกกฎหมายที่น่าสนใจอีกหนึ่งแอพนั่นก็คือแอพห้าให้มันนี่โดยที่จะแนะนำรายละเอียดต่างๆว่าห้าให้มันนี่ (hahi money)คืออะไรห้าให้มันนี่เชื่อถือได้ไหมหรือแอพห้าให้มันนี่หายไปไหนและยังมีอยู่ไหมข้อดีของ hahi money ห้าให้มันนี่มีอะไรบ้างการสมัครสินเชื่อห้าให้มันนี่ยากไหมและเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับห้าให้มันนี่ (hahi money)เพื่อให้ท่านที่สนใจแอพยืมเงินได้มีทางออกที่ดีเกี่ยวกับด้านการเงินนั่นเอง

ประโยชน์ของห้าให้มันนี่ (hahi money)

ท่านใดเคยดูห้าให้มันนี่รีวิวคงจะทราบกันดีว่าห้าให้มันนี่ (hahi money)เป็นแอพยืมเงินออนไลน์ของบริษัท ห้าให้มันนี่ จํากัดซึ่งในปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเป็นแอพ finnix ห้าให้มันนี่แล้วนั่นเอง ซึ่งรายละเอียดสินเชื่อมีอยู่2สินเชื่อคือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก และสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ ซึ่งเป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน อนุมัติไวภายใน5นาทีเท่านั้นเอง โดยมีดอกเบี้ยที่ถูกมากและให้ระยะการผ่อน 18 เดือน จุดเด่นที่สำคัญของห้าให้มันนี่ (hahi money)นั่นก็คือเป็นแอพยืมเงินที่ถูกกฎหมายและเชื่อถือได้ทำให้มีผู้สนใจอยากสมัครแอพห้าให้มันนี่มากนั่นเอง

วิธีการสมัครห้าให้มันนี่ (hahi money)

โดยทั่วไปแล้วการสมัครแอพยืมเงินนั้นมีวิธีที่คล้ายกันในทุกๆแอพยืมเงิน โดยห้าให้มันนี่ (hahi money)หรือฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่ก็เป็นเช่นเดียวกันคือท่านต้องทำการโหลดแอพพลิเคชั่นมาทำการติดตั้งลงในโทรศัพท์ของท่านให้เรียบร้อย จากนั้นก็เข้าไปที่แอพ By scb ไทยพาณิชย์ แล้วทำการสมัครโดยขั้นแรกต้องยืนยันตัวตนโดยการสแกนใบหน้าให้เรียบร้อย กรอกข้อมูลตามบัตรประชาชนให้ครบถ้วน จากนั้นตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชนโดยการสแกนด้านหลังของบัตรประชาชนและถ่ายรูปด้านหน้าบัตรประชาชน จากนั้นตั้งรหัส PIN เพื่อความปลอดภัยของท่าน กดยอมรับเงื่อนไข ใส่รหัส OTPที่ได้ทาง SMS เพื่อยืนยันตัวตนอีกที ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครห้าให้มันนี่ (hahi money)หรือฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

refinance บ้าน

ฐานรายได้ - ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงิน - วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

ดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.49% ต่อปี(ในปีแรก)