refinance บ้าน

ฐานรายได้ - ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงิน - วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

ดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.49% ต่อปี(ในปีแรก)

การ refinance บ้านคืออะไร มีดีอย่างไร

ในยุคที่เศรษฐกิจทั่วโลกเอาแน่เอานอนไม่ได้อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องยอมรับเลยว่าสินรีไฟแนนซ์บ้านถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ทางธนาคารและสถาบันทางการเงินจะหันมาให้ความสนใจและเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการ refinance บ้านได้ไม่ยาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนในที่นี้ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าการ refinance คืออะไรหรือมีข้อดีอย่างไรบ้าง หากจะพูดถึงการ refinance บ้านเพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้น ก็เปรียบเสมือนกับการที่คุณนำบ้านของคุณไม่ว่าจะเป็นบ้านที่ผ่อนหมดแล้วหรือยังผ่อนไม่หมดก็ตาม มาประเมินราคาเพื่อขอสินเชื่อจากธนาคารใหม่อีกครั้ง อย่างที่ทราบดีว่าอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านในช่วงระยะแรกของการผ่อน ทางธนาคารส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมกับโปรโมชันหรือข้อเสนอพิเศษที่ทำให้คุณจ่ายดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำ

แต่เมื่อเวลาผ่านไป หากคุณลองสังเกตใบแจ้งหนี้ของคุณจะเห็นได้ว่าอัตราส่วนค่างวดในแต่ละเดือนที่คุณจ่ายนั้นมีสัดส่วนของดอกเบี้ยที่สูงมากเลยทีเดียว การ refinance บ้านจึงถือเป็นทางเลือกที่ผู้คนส่วนใหญ่มักจะใช้เพื่อลดภาระในส่วนนี้นั่นเอง โดยจุดเด่นของการ refinance บ้าน 2566 นี้ไม่เพียงแค่อัตราดอกเบี้ยrefinance บ้านที่ต่ำกว่าดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเดิมเท่านั้น ในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือคุณอยากจะซ่อมแซมบ้านแต่คุณไม่มีเงินก้อน คุณก็สามารถนำบ้านของคุณมารีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน เพื่อนำเงินก้อนส่วนต่างที่ได้ไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำกว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลหรือหันไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบออนไลน์อย่างแน่นอน

refinance บ้านธนาคารไหนดี

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ธนาคารและสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถ refinance บ้านได้มากมายไม่ว่าจะเป็นบริการ refinance บ้าน ธอส refinance กรุงศรี กรุงไทยและสถาบันทางการเงินอีกหลายแห่งที่มาพร้อมกับจุดเด่นและข้อเสนิที่น่าสนใจมากมายทั้งในเรื่องของวงเงิน อัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านและเงื่อนไขการให้บริการ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากหลายคนในที่นี้จะรู้สึกสับสนหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้บริการ refinance บ้านที่ไหนดี สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเลือกธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่คุณจะขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านในปี 2566 นี้ นอกจากการเปรียบเทียบวงเงินและอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านแต่ละแห่งแล้ว ค่าใช้จ่ายในการรีไฟแนนซ์บ้านก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คุณจำเป็นต้องพิจารณาเช่นเดียวกัน ซึ่งโดยปกติแล้วข้อมูลเหล่านี้ ทางเจ้าหน้าที่จะประเมินให้คุณทราบคร่าวๆก่อนที่คุณจะตัดสินใจ refinance บ้านนั่นเอง

refinance บ้านอย่างไรให้อนุมัติ

เชื่อว่าผู้ที่สนใจอยาก refinance บ้าน หลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่ามีวิธีรีไฟแนนซ์บ้านให้ธนาคารอนุมัติไหมหรือจะต้องทำอย่างไรให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อให้คุณง่ายๆ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องหาวิธีหรือทางลัดที่จะทำให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อ refinance บ้านให้เสียเวลา ในส่วนของขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อ สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กับคุณสมบัติของผู้สมัครใช้บริการก็คือเอกสารรีไฟแนนซ์บ้านที่ทางธนาคารกำหนดนั่นเอง หากคุณเตรียมเอกสารเหล่านี้ครบถ้วนและมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ไม่ว่าคุณจะต้องการ refinance กรุงไทยหรือ refinance บ้านผ่านธนาคารไหนก็ตาม รับรองได้เลยว่าทางธนาคารจะไปปฏิเสธวงเงินคุณอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

ฐานรายได้ - มีเงินเดือนประจำ

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงิน - วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 6.22% ต่อปี