กู้เงินกรุงศรี

ฐานรายได้ - มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

อายุ - ตั้งแต่ 20-59 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

ปัญหาทางการเงินมีทางออก กู้เงินกรุงศรีช่วยคุณได้

ปัจจุบันที่อัตราการเติบโตของเศรษฐกิจทั่วโลกชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยเท่านั้น ธุรกิจรายย่อยรวมไปถึงประชาชนคนทั่วไปต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ใครหลายคนจะเริ่มมองหาช่องทางหรือแหล่งปล่อยกู้เงินเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ในปี 2567 หรือปี 2024 หากคุณกำลังเดือดร้อนทางการเงินและไม่รู้ว่าจะหาทางอย่างไร ทุกวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหดอีกต่อไป ธนาคารกรุงศรีอยุธยาซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือคนกลุ่มนี้ด้วยการปล่อยสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยาออกมาให้คุณใช้บริการนั่นเอง

โดยจุดเด่นของบริการเงินกู้ธนาคารกรุงศรีประเภทนี้ไม่เพียงแค่คุณสามารถขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์หรือไม่ต้องเสียเวลาหาคนมาค้ำประกันเท่านั้น ในส่วนของวงเงินกู้กรุงศรี ทางธนาคารจะพิจารณาวงเงินให้แก่ผู้กู้เงินกรุงศรีมากถึง 5 เท่าของรายได้ วงเงินสูงสุดรายละไม่เกิน 2 ล้านบาทในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้แบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นเพียงแค่ 9.99% ต่อปีเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับการสมัครใช้บริการสินเชื่อประเภทเดียวกันจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินแห่งอื่น เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่ต้องการใช้เงินก้อนแต่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครดี การลงทะเบียนกู้เงินกรุงศรีเงินด่วนก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

กู้เงินกรุงศรีเงินด่วน วิธีกู้เงินธนาคารกรุงศรีอย่างไรให้อนุมัติ

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการกรุงศรีเงินด่วน หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าการกู้เงินกรุงศรีอนุมัติยากไหมหรือจะทำอย่างไรให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ให้แก่คุณ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการกู้เงินกรุงศรีหรือขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ทุกวันนี้ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนเหมือนในอดีต เพียงแค่คุณเป็นผู้ที่มีรายได้ที่มีอายุระหว่าง 20-59 ปีที่มีประวัติทางการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำ อาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว คุณก็สามารถลงทะเบียนสมัครธนาคารกรุงศรีกู้เงินกรุงศรีผ่านช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย

ต้องการกู้เงินกรุงศรี สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพได้ไหม

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์ ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาแอพลิเคชันธนาคารเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของธนาคารสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ได้รอบด้านไม่เพียงแค่การใช้เพื่อเปิดบัญชีธนาคาร โอนเงิน จ่ายบิล หรือถอนเงินไม่ใช้บัตรเท่านั้น สำหรับลูกค้าของธนาคารที่เดือดร้อนทางการเงินและต้องการกู้เงินกรุงศรีด่วน คุณก็สามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อยืมเงินง่ายได้จริงผ่านทางแอพลิเคชันธนาคารได้เช่นเดียวกัน โดยเข้าไปที่เมนูสินเชื่อแล้วเลือกประเภทสินเชื่อที่คุณต้องการลงทะเบียน จากนั้นให้คุณอ่านรายละเอียดเงื่อนไขพร้อมทั้งกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ครบถ้วน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถดำเนินการกู้เงินกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพได้ทุกที่ทุกเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

refinance บ้าน

ฐานรายได้ - ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงิน - วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

ดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.49% ต่อปี(ในปีแรก)