กู้กรุงไทย

ฐานรายได้ - มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป

อายุ - ไม่จำกัดอายุ

วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - เริ่มต้น 20% ต่อปี

สมัครเงินกู้กรุงไทยดีอย่างไร

ในปี 2566 หรือปี 2023 ที่ประชาชนในประเทศไทยต้องเผชิญกับสภาวะเศรษฐกิจที่ค่อนข้างย่ำแย่อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้สภาพคล่องทางการเงินของใครหลายคนเริ่มติดขัด แม้ว่าในปีนี้ธนาคารและสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่งจะหันมาให้ความสนใจและปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินกู้ออกมาให้เลือกใช้บริการกู้เงินจากธนาคารได้มากมาย แต่หากจะพูดถึงสินเชื่อที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในตอนนี้ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงสินเชื่อเงินกู้อเนกประสงค์กรุงไทยที่ทางธนาคารใจดีปล่อยวงเงินกู้กรุงไทยให้แก่ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินหรือจำเป็นต้องใช้เงินสามารถนำเงินก้อนนี้ไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆได้เลย โดยจุดเด่นของบริการกู้เงินด่วนกรุงไทยประเภทนี้นอกจากที่ทางธนาคารจะปล่อยวงเงินกรุงไทยให้กู้มากถึง 5 เท่าของรายได้ในวงเงินสูงสุดไม่เกินรายละ 1 ล้านบาทได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยากแล้ว

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยประเภทนี้ ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยจากผู้กู้เงินธนาคารกรุงไทยในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ร้อยละ 15 บาทต่อปีเท่านั้น ซึ่งหากคุณลองเอาอัตราดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยเทียบกับดอกเบี้ยสินเชื่อประเภทเดียวกันจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินแห่งอื่น จะเห็นได้ว่าดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยถือว่าค่อนข้างต่ำเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่เดือดร้อนทางการเงินและต้องการกู้เงินแต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี การลงทะเบียนขอกู้กรุงไทยผ่านสินเชื่อเงินกู้อเนกประสงค์กรุงไทยก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ขอกู้กรุงไทย ลงทะเบียนกู้เงินกรุงไทยข้าราชการสมัครได้ไหม

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจใช้บริการเงินกู้กรุงไทยอเนกประสงค์ประเภทนี้ คุณก็คงอยากจะทราบว่าโดยปกติแล้วทางธนาคารกรุงไทยปล่อยสินเชื่อยากไหมหรือกำหนดเงื่อนไขในการอนุมัติเงินกู้กรุงไทยไว้อย่างไรบ้าง สำหรับการกู้เงินกับกรุงไทยผ่านสินเชื่ออเนกประสงค์อย่างที่ทราบดีว่าสินเชื่อประเภทนี้ถือเป็นเงินกู้กรุงไทยที่ทางธนาคารปล่อยออกมาเพื่อให้ผู้กู้สามารถขอสินเชื่อเงินก้อนเพื่อไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยอายุ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 15000 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นข้าราชการ พนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว คุณก็สามารถขอกู้กรุงไทยได้เช่นเดียวกันกับการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย

สมัครเงินกู้กรุงไทยออนไลน์ได้แล้ว

ในยุคที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี มนุษย์ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาสิ่งต่างๆรอบตัวเพื่ออำนวยความสะดวกให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับธนาคารกรุงไทยที่ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาแอพลิเคชัน Krungthai next หรือแอพธนาคารกรุงไทย ที่ไม่เพียงแค่การเปิดบัญชี ถอนเงิน จ่ายบิล เติมเงินหรือถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์ท่านั้น สำหรับใครก็ตามที่ต้องการลงทะเบียนขอเงินกู้กรุงไทยบางประเภท คุณก็สามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยผ่านทางแอพลิเคชันธนาคารกรุงไทยออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการใดๆเพิ่มเติม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

ฐานรายได้ - มีเงินเดือนประจำ

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงิน - วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 6.22% ต่อปี