ไลน์บีเค

ฐานรายได้ - มีรายได้ 7,000 บาทขึ้นไป

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 800,000 บาท

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

ไลน์บีเคนวัตกรรมใหม่แห่งการกู้เงินออนไลน์

เทคโนโลยี ณ ปัจจุบันนั้นได้มีการพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดเพราะเนื่องด้วยผู้คนในยุคออนไลน์มีความต้องการที่จะเข้าถึงบริการต่างๆหรือสื่อต่างๆได้ง่ายขึ้นและสะดวกสบายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการศึกษา การซื้อ-ขายของออนไลน์ การสื่อสาร การรับรู้ข่าวสาร และเรื่องอื่นๆอีกมากมายซึ่งมีอยู่อีกหนึ่งเรื่องที่หลายๆคนใช้บริการเป็นอย่างมากนั่นก็คือการกู้เงินออนไลน์และวันนี้เราก็มีช่องทางการขอเงินกู้ออนไลน์อีกหนึ่งช่องทางมานำเสนอท่านนั่นก็คือการกู้เงินไลน์บีเคหรือแอพไลน์บีเคนั่นเองซึ่งหากพูดถึงชื่อไลน์บีเคหลายๆคนคงอาจจะเคยได้ยินหรือทราบกันมาบ้างแล้วว่าไลน์บีเคคืออะไรและเคยใช้ไลน์บีเคยืมเงินกันมาแล้ว แต่สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จักไลน์บีเคนั้นวันนี้เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆรายละเอียดช่องทางการสมัครสินเชื่อไลน์บีเคให้ท่านได้ทราบโดยทั่วกัน รวมถึงคลายปัญหาข้องใจต่างๆเช่นวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่านทำอย่างไร สมัครไลน์บีเคกี่วันรู้ผลและไลน์บีเคเพิ่มวงเงินได้ไหมไปจนถึงสมัครไลน์บีเคกี่วันรู้ผลเพื่อที่จะสร้างทางเลือกใหม่ๆให้แก่ท่านโดยที่ท่านจะสามารถมีทางออกเกี่ยวกับเรื่องการเงินได้นั่นเอง

จุดเด่นและข้อมูลของไลน์บีเค

ในหัวข้อนี้เราจะมาดูกันว่าไลน์บีเคนั้นมีข้อดีข้อเสียอย่างไรและข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อเป็นเช่นไร โดยไลน์บีเคเป็นหนึ่งในการบริการผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ที่เรารู้จักกันดีในด้านของการสื่อสาร โดยที่การกู้เงินไลน์บีเคนั้นเป็นเงินกู้อเนกประสงค์เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ตามที่ผู้กู้ต้องการ โดยที่วงเงินสูงสุดอยู่ที่5เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่สูงสุด25%ต่อปี การผ่อนชำระก็สบายสามารถเลือกได้ด้วยตนเองตามแต่จะสะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียม ยิ่งผ่อนเยอะดอกยิ่งลดไว ผ่อนได้นานสูงสุด60เดือน จะโปะเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่คิดค่าปรับ การสมัครสินเชื่อไลน์บีเคและเบิกถอนเงินก็ทำได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนก็สมัครสินเชื่อไลน์บีเคได้ ที่สำคัญคือท่านสามารถเพิ่มวงเงินไลน์บีเคได้เมื่อมีประวัติการชำระที่ดี

สนใจสมัครไลน์บีเคทำอย่างไร

ก่อนจะไปถึงวิธีการสมัครไลน์บีเคนั้นเรามาเรียนรู้ก่อนว่าวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน โดยวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่านท่านต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 1.เป็นบุคคลธรรมดามีอายุระหว่าง 20-60ปีบริบูรณ์ 2.สัญชาติไทย 3.มีบัญชีเงินฝากไลน์บีเค 4.ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ7,000บาทต่อเดือน โดยเอกสารยืนยันที่ต้องใช้ก็มีเพียงหลักฐานการเคลื่อนไหวในบัญชีย้อนหลัง 6เดือน เมื่อท่านรู้ตัวว่ามีคุณสมบัติดังกล่าวแล้วให้ท่านเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นไลน์จากนั้นเลือกที่ Line BK แล้วกดที่วงเงินให้ยืม กรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง และยืนยันการสมัครสินเชื่อไลน์บีเค จากนั้นตรวจสอบวงเงินยืนยันการสมัครสินเชื่อไลน์บีเค เป็นอันเสร็จสิ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

ฐานรายได้ - ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียก

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงิน - วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

ดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.49% ต่อปี(ในปีแรก)

Dolfin Money

ฐานรายได้ - มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

อายุ - ตั้งแต่ 21-70 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับจำนวนเดือนที่ผ่อน