กู้ ธกส

ฐานรายได้ - ต้องเป็นลูกค้าเกษตรกรกับ ธกส.

อายุ - ไม่จำกัดอายุ

วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - สูงสุด 14% ต่อปี

เงินกู้ ธกส เพื่อเกษตรกรและผู้ที่ทำงานในแวดวงการเกษตร

จากสภาวะเศรษฐกิจในประเทศที่ค่อนข้างย่ำแย่ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องมาจนกระทั่งในปี 2567 หรือปี 2024 ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจหรือประชาชนคนทั่วไปเท่านั้น เกษตรกรรวมไปถึงผู้ที่ประกอบอาชีพอยู่ในแวดวงการเกษตรต่างก็ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์เศรษฐกิจในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรซึ่งถือเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนจึงได้ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้วยการปล่อยสินเชื่อ ธกส ล่าสุดหรือสินเชื่อธนาคาร ธกส เงินด่วน A-cash ที่จะอนุมัติวงเงินกู้ ธกส ให้แก่เกษตรกรและผู้ที่ทำงานอยู่ในแวดวงการเกษตรที่เดือดร้อนทางการเงินหรือต้องการใช้เงินด่วนสามารถใช้ใช้บริการกู้เงินกับ ธกส เพื่อไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการได้เลย ซึ่งข้อดีของการกู้ ธกส ผ่านสินเชื่อเงินด่วน A-cash ไม่เพียงแค่วงเงินกู้สินเชื่อ

ธกส ที่ธนาคารจะพิจารณาอนุมัติให้มากถึงรายละ 50000 บาทเท่านั้น ในส่วนของเงื่อนไขการให้บริการและอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ ธกส ก็ค่อนข้างสมเหตุสมผลและเป็นธรรมสำหรับผู้ใช้บริการไม่น้อยเลยทีเดียว โดยทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยจากผู้กู้เงินธนาคาร ธกส ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามจำนวนเงินที่ผู้ยืมเงินออนไลน์ด่วนกู้ ธกส นำเงินออกมาใช้จริงเท่านั้น ในกรณีที่ทางธนาคารอนุมัติวงเงินกู้ ธกส ให้คุณแล้ว แต่คุณไม่ได้นำเงินก้อนนี้ออกมาใช้ ทางธนาคารก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใดๆเพิ่มเติมจากคุณอีกด้วย นอกจากนั้นสำหรับผู้กู้เงิน ธกส ที่เป็นกังวลในเรื่องการผ่อนชำระค่างวดก็สบายใจได้เลย เนื่องจากระยะเวลาผ่อนชำระค่างวดเงินกู้ ธกส ค่อนข้างยืดหยุ่น คุณสามารถวางแผนการชำระค่างวดสินเชื่อธนาคาร ธกส ด้วยตัวเองภายในระยะเวลาผ่อนที่กำหนดได้เลย ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลสินเชื่อ  ธกส ประเภทต่างๆที่คุณสนใจไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อที่ดินเปล่า ธกส หรือสินเชื่ออประเภทใดก็ตามด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่าน www.baac.or.th หรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อสอบถามได้โดยตรง

ขอเงินกู้ ธกส ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

หลังจากที่ทาง ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดออกมา เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะสงสัยว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่ออย่างไรหรือจะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างจึงจะสามารถขอสินเชื่อเงินด่วน ธกส ได้ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการกู้สินเชื่อ ธกส A-cashh ถือเป็นสินเชื่อประเภทสินเช่ือเงินด่วนที่ทางธนาคารตั้งใจปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรหรือผู้ที่ทำงานอยู่ใแวดวงการเกษตรที่เดือดร้อนทางการเงิน ให้คุณสามารถนำเงินกู้ ธกส ก้อนนี้ไปใช้เพื่อหมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำ เพราะฉะนั้นทางธนาคารจึงกำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้กู้ ธกส  ไม่ซับซ้อนมากนัก เพียงแค่คุณเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีประวัติทางการเงินอยู่ในเกณฑ์ดีหรือไม่อยู่ในระหว่างการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อดำเนินการสมัครเงินกู้ ธกส ประเภทนี้ได้เลย

เงินกู้ ธกส กู้เงินกับ ธกส อนุมัติยากไหม กี่วันอนุมัติ

อย่างที่ทราบดีว่าธนาคาร ธกส ถือเป็นธนาคารที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้ความช่วยเหลือทางการเงินสำหรับเกษตรกรและผู้ที่ทำงานอยู่ในแวดวงการเกษตร ดังนั้นหากใครที่ลงทะเบียนขอกู้เงินกับ ธกส ไปแล้วก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย โดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติเงินกู้ ธกส เพื่อการเกษตรประมาณ 3-10 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ธนาคารจะปฏิเสธเงินกู้ ธกส ของคุณ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

ฐานรายได้ - มีรายได้ 7,000 บาทขึ้นไป

อายุ - ตั้งแต่ 20-55 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์

ฐานรายได้ - ไม่จำกัดรายได้

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5,000,000 บาท

ดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับปีที่จดทะเบียนรถ