มันนี่ฮับ

ฐานรายได้ - ไม่จำกัดรายได้

อายุ - ไม่จำกัดอายุ

วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - สูงสุด 33% ต่อปี

ถ้าจะกู้เงินผ่านแอพเราขอแนะนำมันนี่ฮับ

ยุคที่โลกมีการเข้าถึงและพึ่งพาออนไลน์กันมากขึ้นเหมือนในปัจจุบันนั้นทำให้การเข้าถึงบริการต่างๆที่มีอยู่ในปัจจุบันนั้นง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วซึ่งหลายๆบริษัทหรือผู้ให้บริการต่างๆก็ได้ใส่ใจและพัฒนาระบบของตนเองมาเพื่อที่จะตอบโจทย์กับลูกค้าหรือผู้ใช้บริการให้ได้มากที่สุด และหนึ่งในบริการออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมและกระแสมาแรกอยู่ในปัจจุบันนั้นก็คือแอพกู้เงินด่วนนั่นเองซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำแอพเงินด่วนได้จริงอีกหนึ่งแอพนั่นก็คือแอพมันนี่ฮับนั่นเอง โดยในวันนี้ท่านจะได้ทราบถึงรายละเอียดสินเชื่อมันนี่ฮับว่าสินเชื่อ moneyhubนั้นดีไหมมันนี่ฮับอนุมัติกี่วันข้อดีของมันนี่ฮับรวมถึงมันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม และรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับสินเชื่อมันนี่ฮับ เพื่อที่ท่านจะได้แนวทางในการกู้เงินผ่านแอพและสามารถสังเกตและเปรียบเทียบระหว่างสินเชื่อถูกกฎหมายและนอกระบบได้นั่นเอง

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับมันนี่ฮับ

สำหรับท่านที่สนใจมันนี่ฮับนั้นในหัวข้อนี้จะเป็นรีวิวเพิ่มเติมจากมันนี่ฮับรีวิว pantip ซึ่งเราจะพูดเกี่ยวกับรายละเอียดสินเชื่อ moneyhubว่ามีข้อดีและจุดเด่นอย่างไร โดยมันนี่ฮับนั้นคือแอพกู้เงินด่วนที่จะให้วงเงินอนุมัติสูงสุด50,000บาท มีการคิดดอกเบี้ยเพียง2.75%ต่อเดือน ผ่อนได้นานสูงสุด12เดือน ไม่ต้องมีหลักประกันหรือผู้ค้ำประกันใดๆ ซึ่งคุณสมบัติของผู้กู้มันนี่ฮับนั้นมีดังนี้ 1.มีอายุระหว่าง20-58ปีบริบูรณ์ 2.หากเป็นเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ประจำ15,000บาทต่อเดือนแต่หากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีเงินเดือนอยู่ที่7,000บาทต่อเดือน 3.เป็นผู้ที่ต้องการเงินทุนเพื่อใช้สำรองในการดำรงชีพหรือเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการทำธุรกิจ สินเชื่อมันนี่ฮับยังเป็นสินเชื่อแอพกู้เงินด่วนที่ใช้เอกสารที่น้อยได้แก่ 1.บัตรประจำตัวประชาชน 2.หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคารใดก็ได้เพื่อรับเงิน 3.เอกสารแสดงรายได้ 4-6เดือน เพียงเท่านั้นก็สามารถสมัครสินเชื่อ moneyhubได้แล้ว

วิธีการสมัครมันนี่ฮับทำอย่างไร

ท่านใดที่สนใจอยากที่จะสมัครหรือลงทะเบียนมันนี่ฮับนั้นวิธีขอสินเชื่อมันนี่ฮับมีดังนี้คืออันดับแรกท่านต้องทำการดาวน์โหลดแอพมันนี่ฮับมาทำการติดตั้งลงในโทรศัพท์ให้เรียบร้อย จากนั้นเข้าไปที่แอพมันนี่ฮับกรอกเบอร์โทรศัพท์ตั้งรหัสผ่านกรอกข้อมูลต่างๆตามที่ระบบต้องการให้ครบทุกช่อง กรอกประวัติการทำงานและข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ทำงานรายได้ต่อเดือนของท่าน จากนั้นทำการอัพโหลดเอกสารโดยที่ระบบจะทำการเปิดกล้องให้ท่านถ่ายรูปเอกสารที่เราได้กล่าวมาจากหัวข้อที่แล้วให้ชัดเจนที่สุดแล้วทำการส่งเอกสารเป็นอันเสร็จสิ้นการสมัครมันนี่ฮับ จากนั้นรอการติดต่อกลับเพื่อแจ้งการอนุมัติภายใน15นาที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

Dolfin Money

ฐานรายได้ - มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

อายุ - ตั้งแต่ 21-70 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับจำนวนเดือนที่ผ่อน