รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

ฐานรายได้ - มีรายได้ 12,000 บาทขึ้ึ้นไป

อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - สูงสุด 18% ต่อปี

ทำไมการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดจึงได้รับความนิยม

แม้ว่าทุกวันนี้การขอรีไฟแนนซ์รถยนต์หรือย้ายไฟแนนซ์รถเพื่อขอสินเชื่อใหม่อีกครั้งจะถือเป็นบริการที่ธนาคาร สถาบันทางการเงินรวมไปถึงบริษัทไฟแนนซ์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่งให้ความสนใจเป็นจำนวน แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่ายังคงมีคนบางกลุ่มที่ไม่รู้ว่าการรีไฟแนนซ์รถยนต์คืออะไรหรือมีข้อสงสัยว่ารถผ่อนอยู่รีไฟแนนซ์ได้ไหม สำหรับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็เปรียบเสมือนกับการที่คุณนำรถที่คุณมีอยู่แล้วไม่ว่ารถคันนั้นจะเป็นกรรมสิทธิ์ของคุณหรือเป็นรถที่ยังผ่อนไม่หมดก็ตาม มาเข้าไฟแนนซ์เพื่อขอสินเชื่อรถยนต์อีกครั้งนั่นเอง ซึ่งข้อดีของการย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดหรือรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

โดยส่วนใหญ่แล้วเจ้าของรถมักจะนำรถมารีไฟแนนซ์เพื่อให้อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อหรือค่างวดรถในแต่ละเดือนที่คุณต้องจ่ายลดลงนั่นเอง อย่างที่ทราบดีว่าการขอสินเชื่อรถยนต์ส่วนใหญ่แล้วอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อในช่วงเริ่มต้นมักจะค่อนข้างต่ำ แต่เมื่อเวลาผ่านไป หากคุณลองสังเกตในใบแจ้งหนี้คุณจ่ายในแต่ละเดือนจะพบว่าอัตราส่วนของค่างวดที่คุณจ่ายไปนั้นมีอัตราส่วนของดอกเบี้ยสินเชื่อที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว การรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดจึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้คุณสามารถลดภาระในส่วนนี้ไปได้เยอะและอาจจะช่วยย่นระยะเวาการผ่อนชำระให้คุณสามารถผ่อนค่างวดรถได้ครบตามจำนวนเร็วขึ้นอีกด้วย 

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดที่ไหนดี

ในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ผู้คนนิยมรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดมากขึ้น ส่งผลให้ธาคาร สถาบันทางการเงินและบริษัทไฟแนนว์หลายแห่งปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทนี้ออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายจนหลายคนอาจจะรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนาคารไหนดี ไม่ว่าจะเป็นการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกรุงศรีออโต้หรือบริษัทไฟแนนซ์ต่างๆมากมาย ในส่วนนี้คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาข้อมูลสินเชื่อตามกระทู้เกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้เสียเวลา เนื่องจากทุกวันนี้ทางธนาคารหรือบริษัทไฟแนนซ์เหล่านี้ต่างก็มีเว็ปไซต์ออนไลน์ที่คุณสามารถค้นหาข้อมูลสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเมืองไทยลิสซิ่ง รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อหรือที่ไหนก็ตาม คุณก็สามารถเปรียบเทียบเงื่อนไขของแต่ละแห่งและราคาประเมินตามประเภทรถยนต์เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้เลย และในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดของแต่ละแห่ง คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารหรือบริษัทไฟแนนซ์ได้โดยตรงโดยที่คุณไม่ต้องมานั่งวุ่นวายกับการตั้งกระทู้รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด pantip ที่อาจจะได้รับคำตอบที่ไม่อัพเดตนั่นเอง

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดไม่เช็คเครดิตได้ไหม

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่มีประวัติทางการเงินในอดีตไม่ค่อยราบรื่นหรือเคยประสบปัญหาทางการเงินที่ส่งผลกระทบต่อเครดิตบูโร คุณเองก็คงอยากทราบว่าคุณจะสามารถขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดไม่เช็คเครดิตได้ไหมหรือมีที่ไหนบ้างที่ให้บริการในลักษณะนี้ แม้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้วการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ทางบริษัทไฟแนนซ์จะเรียกตรวจสอบประวัติทางการเงินหรือเครดิตบูโรในอดีตของคุณ แต่สำหรับใครที่มีประวัติทางการเงินในอดีตไม่ค่อยราบรื่นก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป หากทางไฟแนนซ์พิจารณาดูแล้วว่ามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและปัจจุบันมีความสามารถในการชำระหนี้ ก็มีโอกาสที่ไฟแนนซ์จะอนุมัติสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดให้คุณแต่อาจใช้ระยะเวลาอนุมัตินานกว่าปกติเล็กน้อยนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

Dolfin Money

ฐานรายได้ - มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

อายุ - ตั้งแต่ 21-70 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับจำนวนเดือนที่ผ่อน