รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

ฐานรายได้ - มีเงินเดือนประจำ

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงิน - วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 6.22% ต่อปี

ทำความรู้จักสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2566

ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจในประเทศเอาแน่เอานอนไม่ได้อันเนื่องมาจากสถานการร์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องยอมรับเลยว่ทุกวันนี้การรีไฟแนนซ์บ้านถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการลดภาระค่าใช้จ่ายที่ผู้คนในสังคมค่อนข้างนิยมเป็นอย่างมาก แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้จะมีธนาคารและสถาบันทางการเงินมากมายหลายแห่งหันมาให้บริการรีไฟแนนซ์เป็นจำนวนมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2566 กลับได้รับผลตอบรับจากผู้ใช้บริการจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งหากจะพูดถึงการรีไฟแนนซ์กรุงไทย หลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบริการกรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไรหรือแตกต่างจากการขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยหรือไม่ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยถือเป็นรูปแบบของสินเชื่อบ้านกรุงไทยประเภทหนึ่ง ที่คุณสามารถนำบ้านที่คุณมีอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นบ้านที่กำลังผ่อนอยู่หรือผ่อนหมดแล้ว มาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อจากทางธนาคารกรุงไทยใหม่นั่นเอง

ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ที่จะลงทะเบียนใช้บริการนี้ มักจะนำบ้านเข้ามาขอสินเชื่อหรือ refinance กรุงไทยเพื่อให้ดอกเบี้ยบ้านหรือภาระค่างวดที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือนลดลงนั่นเอง อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าธนาคารกรุงไทยถือเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งข้อดีของการใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย ไม่เพียงแค่อัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านและเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรมเท่านั้น ในกรณีที่คุณต้องการปรับปรุงซ่อมแซมบ้านแต่คุณไม่มีเงินก้อนสำหรับใช้จ่ายในส่วนนี้ คุณก็สามารถขอรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินผ่านธนาคารกรุงไทยเพื่อนำเงินก้อนส่วนต่างในอัตราดอกเบี้ยต่ำออกมาใช้ได้นั่นเอง ผู้ที่สนใจรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมทางออนไลน์ด้วยตัวเองผ่าน www.krungthai.com ได้เลยหรือหากใครที่มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2566 ก็สามารถติดต่อสอบถามและขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ธนาคารได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดเพิ่มเติม

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยอนุมัติยากไหม

อย่างที่ทราบดีว่าธนาคารกรุงไทยถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีผู้คนจำนวนไม่น้อยให้ความสนใจและอยากใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยเป็นจำนวนมาก หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่สนใจสมัครบริการธนาคารกรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้าน คุณก็คงจะอยากทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขหรือหลักเกณฑ์ในการอนุมัติสินเชื่อบ้านอย่างไรบ้าง แม้ว่าทุกวันนี้ทางธนาคารกรุงไทยจะกำหนดเงื่อนไขของสินเชื่อบ้านแต่ละประเภทแตกต่างกัน แต่สิ่งสำคัญในการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยที่ทางธนาคารจะพิจารณาเป็นหลักนั่นก็คือ คุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยนั่นเอง หากบ้านของคุณจะมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขการรีไฟแนนซ์บ้านและคุณเป็นลูกหนี้ที่อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มียอดค้างชำระหรือประวัติทางการเงินที่เสียหาย ก็มีโอกาสค่อนข้างสูงที่ธนาคารจะอนุมัติสินเชื่อรีไฟแนนซ์ให้กับคุณ

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยกี่วันอนุมัติ

เชื่อว่าสิ่งที่หลายคนในที่นี้อยากจะทราบไม่แพ้กับคุณสมบัติหรือเงื่อนไขในการให้บริการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยนั่นก็คือระยะเวลาที่ทางธนาคารจะพิจารณาอนุมัตินั่นเอง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วทางธนาคารกรุงไทยจะใช้เวลาในการพิจารณาสินเชื่อประมาณ 7-10 วันทำการ แต่สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านถือเป็นสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่ค่อนข้างมีความละเอียดอ่อน ดังนั้นทางธนาคารจึงจำเป็นต้องใช้เวลาประมาณ 10-15 วันทำการจึงจะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยให้คุณทราบนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

ฐานรายได้ - มีเงินเดือนประจำ

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงิน - วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 6.22% ต่อปี

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

ฐานรายได้ - ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียก

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงิน - วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน

ดอกเบี้ย - เริ่มต้น 3.49% ต่อปี(ในปีแรก)