รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์

ฐานรายได้ - ไม่จำกัดรายได้

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5,000,000 บาท

ดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับปีที่จดทะเบียนรถ

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์คุ้มไหม มีดีอย่างไร

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องมาจนกระทั่งในปี 2567 หรือปี 2024 ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาคธุรกิจและการท่องเที่ยวของประเทศไทยเท่านั้น ประชาชนต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้าง ทำให้หลายคนที่มีรถยนต์เป็นของตัวเองเริ่มที่จะลดภาระในส่วนนี้ด้วยการย้ายไฟแนนซ์รถยนต์หรือรีไฟแนนซ์รถเพื่อให้จ่ายดอกเบี้ยหรือค่างวดในแต่ละเดือนลดลงนั่นเอง แม้ว่าในปัจจุบันนี้จะมีธนาคาร สถาบันทางการเงิน รวมถึงบริษัทไฟแนนซ์ที่ถูกกฎหมายมากมายหลายแห่งเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์หรือต้องการย้ายไฟแนนซ์รถยนต์สามารถเข้าใช้บริการยืมเงินไทยพาณิชย์ได้ไม่ยาก แต่หากจะพูดถึงสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธนาคารพาณิชย์หรือ SCB ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของประเทศไทยก็ถือเป็นตัวเลือกที่มีผู้ให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

โดยการใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ในปี 2565 นี้นอกจากการนำรถยนต์ใหม่หรือรถยนต์มือสองมาจัดไฟแนนซ์ที่นี่แล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ยังมีบริการสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์เพื่อรองรับสำหรับผู้ที่ต้องการนำรถที่กำลังผ่อนอยู่ที่นี่หรือผ่อนกับที่อื่นก็สามารถย้ายไฟแนนซ์รถยนต์มาขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ scb ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งข้อดีของการรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์ไม่เพียงแค่เงื่อนไขการให้บริการที่ค่อนข้างเป็นธรรมเท่านั้น ในส่วนของการคำนวณดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์และราคาประเมินรถ ทางธนาคารไทยพาณิชย์จะประเมินราคาและคำนวณรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์โดยอ้างอิงจากราคาในท้องตลาด เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่สนใจอยากรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ เราขอแนะนำให้คุณเข้ามาปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารด้วยตัวเองที่จะให้ข้อมูลคุณได้ถูกต้องและครบถ้วน ดีกว่าการเก็บข้อมูลตามกระทู้รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์ pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ทั่วไป

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าโดยปกติแล้วทางการรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ต้องใช้อะไรบ้างหรือจะทำอย่างไรให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อนี้ให้แก่คุณ สำหรับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์นอกเหนือจากคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อและรถยนต์ที่ตรงตามเงื่อนไขของการรีไฟแนนซ์รถยนต์ scb แล้ว เอกสารรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็ถือเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งโดยปกติแล้วเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อรถยนต์หรือรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ ทางเจ้าหน้าที่จะระบุรายการเอกสารมาให้คุณอย่างชัดเจน แน่นอนว่าหากคุณเตรียมเอกสารครบถ้วนและมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขการรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ รับรองได้เลยว่าทางธนาคารจะต้องอนุมัติสินเชื่อให้แก่คุณอย่างแน่นอน

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ใช้เวลานานไหม

ในส่วนของระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อ หลายคนที่ยื่นเรื่องรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัตินานไหมหรือรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในเรื่องของการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ โดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการพร้อมเซ็นต์แบบฟอร์มสัญญายืมเงินทันที จากน้ันคุณจึงจะสามารถตรวจสอบหรือเช็คผลการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์ได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

ฐานรายได้ - มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป

อายุ - ตั้งแต่ 20-59 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - สูงสุด 25% ต่อปี