บัตรกดเงินสดออมสิน

ฐานรายได้ - มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 1,500,000 บาท

ดอกเบี้ย - สูงสุด 28% ต่อปี

ให้ทุกการใช้จ่ายของท่านเป็นหน้าที่ของบัตรกดเงินสดออมสิน

หากพูดถึงเรื่องการใช้จ่ายในสมัยนี้แล้วนั้นต้องยอมรับว่ามีหลายช่องทางจริงๆไม่ว่าจะเป็นการโอนจ่ายเมื่อซื้อของออนไลน์หรือว่าจะเป็นการจ่ายโดยใช้เงินสด การชำระผ่านบัตรเครดิตและการชำระผ่านสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั่นเอง และในวันนี้เราจะมาแนะนำท่านให้รู้จักกับประเภทของอีกหนึ่งสินเชื่อที่ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัยก็ยังมีหลายๆคนให้ความสนใจและใช้บริการอยู่นั่นก็คือสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั่นเอง แต่หากพูดถึงสินเชื่อบัตรกดเงินสดแล้วนั้นเราจะสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี ดังนั้นวันนี้เรามีสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่จะมาแนะนำให้กับท่านนั่นก็คือบัตรกดเงินสดออมสินซึ่งในขณะนี้มีโปรโมชั่นรวมถึงข้อเสนอที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยในวันนี้ท่านจะได้ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดของบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินไม่ว่าจะเป็นในเรื่องรายละเอียดสินเชื่อข้อดีข้อเสียของสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินเงื่อนไขการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินเช่นเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ บัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วัน และเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสิน เพื่อที่ท่านจะได้มีทางเลือกในการหาสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เข้ากับชีวิตการใช้จ่ายของท่านและรู้วิธีใช้งานกดเงินสดออมสินได้นั่นเอง

ข้อมูลสินเชื่อของบัตรกดเงินสดออมสิน

ในหัวข้อนี้เรามาดูข้อมูลเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสินกันบ้างว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินมีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้าง บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินเป็นอีกหนึ่งบริการที่โดดเด่นของธนาคารออมสินโดยมีอยู่2แบบคือ1.สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน People Card หรือการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์โดยที่ท่านต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ7,000บาทนั่นเอง โดยที่จะได้รับวงเงิน5เท่าของเงินเดือนแต่ไม่เกิน30,000บาท ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน 2.สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card จะได้รับวงเงิน5เท่าของเงินเดือนแต่ไม่เกิน 1,500,000บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ และไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกันเหมือนกัน โดยทั้งสองบัตรท่านสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสินหรือแอพของธนาคารออมสินนั่นเองโดยที่วิธีกดบัตรเงินสดออมสินก็สามารถกดได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารออมสินได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ข้อดีคือบัตรกดเงินสดออมสินเมื่ออนุมัติแล้วท่านจะมีวงเงินพร้อมใช้ในทันที

อยากมีบัตรกดเงินสดออมสินต้องทำอย่างไร

สำหรับท่านใดที่สนใจบัตรกดเงินสดออมสินนั้นสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้ด้วยตนเองตลอด24ชั่วโมงผ่านแอพธนาคารออมสินโดยที่เข้าสู่ระบบแล้วทำการเลือกบัตรกดเงินสดออมสินจากนั้นก็กรอกข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพของท่านจากนั้นตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องแล้วทำการส่ง แล้วรอนัดหมายจากธนาคารออมสินเพื่อส่งเอกสาร เมื่อท่านส่งเอกสารเรียบร้อยทางธนาคารออมสินจะทำการพิจารณาเพื่ออนุมัติให้ท่านภายใน7วันทำการจากนั้นท่านก็มีวงเงินพร้อมใช้เป็นอันเสร็จสิ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์

ฐานรายได้ - ไม่จำกัดรายได้

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5,000,000 บาท

ดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับปีที่จดทะเบียนรถ

บัตรเงินสดทรูมันนี่

ฐานรายได้ - ไม่จำกัดรายได้

อายุ - ไม่จำกัดอายุ

วงเงิน - ไม่เกิน 30,000 บาท

ดอกเบี้ย - ค่าธรรมเนียม 14% จากยอดการเติม