รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

ฐานรายได้ - มีรายได้ 12,000 บาทขึ้นไป

อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

วงเงิน - วงเงินสูง 100% ของราคาประเมิน

ดอกเบี้ย - สูงสุด 20.03% ต่อปี

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตมีประโยชน์อย่างไร

หากจะพูดถึงการจัดไฟแนนซ์รถยนต์หรือการรีไฟแนนซ์รถ เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะนึกถึงการขอสินเชื่อรถหรือบริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตมาเป็นลำดับต้นๆ แม้ว่าในช่วงปลายปี 2562 ที่ผ่านมาธนาคารธนชาตและธนาคารทหารไทยจะได้ควบรวมกิจการเพื่อยกระดับการให้บริการและเปลี่ยนชื่อมาเป็นธนาคารธนชาต ttb แต่สำหรับใครก็ตามที่เป็นลูกค้าสินเชื่อรถยนต์ธนชาตประเภทต่างๆหรือสนใจจัดไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตก็ยังคงสามารถใช้บริการได้ดังเดิม เพียงแค่เปลี่ยนช่องทางการติดต่อหลักจากการติดต่อผ่านทางเบอร์โทรธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์มาเป็นการติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านธนาคารทหารไทยธนชาตหรือธนาคารทีทีบีนั่นเอง แน่นอนว่าในปี 2566 หรือปี 2023 ที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศเท่านั้น

ธุรกิจรายย่อยรวมไปถึงประชาชนคนทั่วไปต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว บางก็โดนลดเงินเดือน บ้างก็มีรายได้ลดลงแต่ยังคงมีภาระค่าใช้จ่ายบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างเช่น การส่งงวดรถ ผ่อนบ้าน หรือค่าใช้จ่ายจำเป็นอื่นๆ หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่เดือดร้อนทางการเงินแต่ยังมีค่างวดรถยนต์รายเดือนที่คุณต้องจ่ายทุกเดือน การรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตอาจช่วยคุณได้  บริการรีไฟแนนซ์รถธนชาตถือเป็นสินเชื่อรถยนต์ธนชาตรูปแบบหนึ่งที่คุณสามารถนำรถที่คุณมีอยู่ไม่ว่ารถคันนั้นจะผ่อนหมดแล้วหรือยังผ่อนไม่หมดก็ตาม มาจัดไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตใหม่อีกครั้ง ซึ่งข้อดีของการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตที่ทำให้ผู้คนนิยมใช้บริการนี้ค่อนข้างมากก็เพราะว่าการรีไฟแนนซ์รถธนชาตมักจะมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์ธนชาตที่ต่ำลงหรือค่างวดผ่อนรถรายเดือนที่น้อยลงนั่นเอง นอกเหนือจากบริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตแล้ว สำหรับใครก็ตามที่การเงินติดขัดหรือจำเป็นต้องใช้เงินก้อนที่ไม่สูงมากนักแต่คุณไม่อยากรีไฟแนนซ์รถยนต์หรือขอสินเชื่อเงินด่วน ทางธนาคารธนชาตก็มีบริการที่น่าสนใจอย่างสินเชื่อรถแลกเงินธนชาตที่จะอนุมัติวงเงินหมุนเวียนให้คุณสามารถนำเงินก้อนที่ได้ไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำและระยะเวลาผ่อนชำระที่ยืดหยุ่นได้เช่นเดียวกัน

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตไม่ยากอย่างที่คิด

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ทางธนาคารทหารไทยธนชาตค่อนข้างเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ไม่ยาก สำหรับใครก็ตามที่สนใจใช้บริการสินเชื่อรถยนต์หรือรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดธนชาติ คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาข้อมูลหรืออ่านรีวิวตามกระทู้รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้เสียเวลา เนื่องจากขั้นตอนการดำเนินการทุกวันนี้ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนเหมือนในดีต คุณสามารถนำข้อมูลหรือรถคันที่คุณต้องการใช้บริการการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตมาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อทำการประเมินราคาและคิดคำนวณรายละเอียดต่างๆได้เลย ซึ่งโดยปกติแล้วการประเมินราคารถธนาคารธนชาตจะเปรียบเทียบจากราคาในท้องตลาด ณ ปัจจุบันตามรุ่นและปีของรถยนต์คุณนั่นเอง หากการประเมินราคารถและการคำนวณค่างวดเป็นที่น่าพึงพอใจ คุณก็สามารถดำเนินการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตตามขั้นตอนได้เลย

การรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตกี่วันได้เงิน

หลังจากที่คุณดำเนินการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว หลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารอนุมัติสินเชื่อยากไหมหรือในกรณีที่อนุมัติแล้วกี่วันจึงจะได้เงิน โดยปกติแล้วทางธนาคารธนชาตจะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อประมาณ 7-10 วันทำการคุณจึงจะสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติหรือเช็คสินเชื่อรถยนต์ธนชาตได้ ในส่วนของระยะเวลาในการโอน หลังจากที่คุณทราบผลการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะใช้เวลาในการดำเนินการประมาณ 1-3 วันทำการ จากนั้นคุณจึงจะสามารถนำเงินก้อนที่ได้จากการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตหรือสินเชื่อรถแลกเงินธนชาตออกมาใช้ได้ตามปกติโดยไม่ต้องไปมองหาเลยว่ารีไฟแนนซ์ที่ไหนดี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์

ฐานรายได้ - ไม่จำกัดรายได้

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5,000,000 บาท

ดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับปีที่จดทะเบียนรถ

Dolfin Money

ฐานรายได้ - มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป

อายุ - ตั้งแต่ 21-70 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับจำนวนเดือนที่ผ่อน