wealthi

ฐานรายได้ - ไม่จำกัดรายได้

อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - สูงสุด 36% ต่อปี

ต้องการกู้เงินผ่านแอพนึกถึงwealthi

ต้องพูดกันตามตรงว่าปัจจุบันประชากรของประเทศไทยนั้นมีหนี้สินกันทุกครัวเรือนและไม่มีวี่แววที่จะลดลงหรือดีขึ้นเพราะมีภาระหนี้สินที่ล้นพ้นกันนั่นเอง ทำให้เกิดสภาวะหมุนเงินไม่ทันหรือสภาพทางการเงินขาดสภาพคล่อง ซึ่งถ้าจะพูดถึงสิ่งที่จะแก้ปัญหาที่กล่าวมาในยุคนี้ก็คงหนีไม่พ้นการกู้เงินผ่านแอพซึ่งในปัจจุบันนั้นแอพกู้เงินด่วนก็ได้มีอยู่มากมายมีทั้งเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีถูกกฎหมายและนอกระบบรวมถึงมีทั้งแอพยืมเงิน androidและ ios ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำให้ท่านรู้จักกับแอพกู้เงินด่วนที่รับรองว่าต้องถูกใจหลายๆท่านนั่นก็คือแอพ wealthiนั่นเอง โดยจะแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดที่เกี่ยวกับwealthiว่าใช้งานอย่างไรปลอดภัยไหมข้อมูลสินเชื่อ wealthiเป็นอย่างไร wealthi techfinคืออะไร เพื่อที่ท่านจะได้ใช้ wealthiเป็นทางออกทางการเงินและสามารถขอกู้เงินกับ wealthiได้ผ่านนั่นเอง

ทำไมถึงต้องเลือก wealthi

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าทำไมเราต้องเลือก wealthiมาเป็นทางออกในการกู้เงินผ่านแอพซึ่งหาท่านดูรีวิวมาจาก wealthi สินเชื่อ pantipก็จะรู้ว่าเวลธ์ตินั้นมีความน่าเชื่อถือเพียงใด ซึ่งเราจะขออธิบายท่านเกี่ยวกับแอพ wealthiพอคร่าว โดยสินเชื่อ wealthiเป็นแอพกู้เงินด่วนออนไลน์ที่มีวงเงินให้กู้สูงสุด50,000บาท มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกร้อยละ 15-36ต่อปี ชำระคืนระยะไม่เกิน15วัน โดยที่ผู้ขอกู้ต้องเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพประจำหรือมีอาชีพอิสระ บุคคลสัญชาติไทยอายุ20ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เมื่อรวมอายุของผู้กู้กับระยะเวลาผ่อนชำระหนี้แล้วต้องไม่เกิน65ปี มีที่อยู่ถิ่นฐานที่แน่นอนและมีสถานที่ประกอบอาชีพที่สามารถติดต่อได้ มีโทรศัพท์มือถือที่มีระบบปฏิบัติการ androidและต้องมีบัญชี Facebook ในส่วนของทางด้านเอกสารประกอบการขอกู้wealthiมีดังนี้คือ 1.สำเนาบัตรประชาชนแลสำเนาทะเบียนบ้าน 2.เอกสารแสดงรายได้ในการประกอบอาชีพ สมุดบัญชีเงินฝาก สลิปเงินเดือน (ถ้ามี) 3.สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกที่จะใช้ในการรับเงิน

การขอกู้ wealthiทำอย่างไร

ส่วนในเรื่องของการสมัครwealthiนั้นมีขั้นตอนดังนี้ท่านต้องดาวน์โหลดแอพ wealthiมาทำการติดตั้งให้เรียบร้อย จากนั้นให้ท่านกรอกข้อมูลคุณสมบัติในแอพ wealthiเพื่อทำการตรวจสอบ ระบบจะทำการแจ้งผลอนุมัติโดยการวิเคราะห์ข้อมูลของท่าน หลังจากผ่านการพิจารณาผลอนุมัติแล้วให้ทำการส่งเอกสารแล้วรอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อสัมภาษณ์ เมื่อท่านผ่านการสัมภาษณ์ระบบจะอนุมัติและโอนเงินเข้าบัญชีของท่านภายใน 48ชั่วโมง สรุปก็คือwealthiมีข้อดีในการที่จะให้ท่านได้เงินด่วนเพื่อใช้ยามฉุกเฉินซึ่งเราหวังว่าท่านคงจะไปใช้บริการสินเชื่อ wealthiกันนะครับ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

ฐานรายได้ - ไม่จำกัดรายได้

อายุ - 20 ปีขึ้นไป

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับประเภทรถ

ดอกเบี้ย - สูงสุด 23% ต่อปี