ขอสเตทเม้นกรุงศรีฟรีค่าบริการย้อนหลังได้สูงสุดกี่เดือน? (อัพเดทล่าสุด)

สำหรับการขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านแอพหรือการยื่นเรื่องขอสเตทเม้นกรุงศรีออนไลน์โดยที่ไม่มีค่าบริการนั้นท่านสามารถขอสเตทเม้นกรุงศรีสูงสุดได้ 12 เดือน โดยท่านจะได้รับเอกสารสเตทเม้นกรุงศรีผ่านอีเมลของท่านที่ได้มีการผูกไว้กับบัญชีธนาคาร บอกได้เลยว่าการขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านแอพมือถือนั้นสะดวกและประหยัดค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมาก แต่ในกรณีที่ท่านต้องการยื่นเรื่องเพื่อขอสเตทเม้นกรุงศรีมากกว่า 12 เดือนนั้น ท่านจำเป็นที่จะต้องไปติดต่อขอใบสเตทเม้นที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้าน 

วิธีการขอสเตทเม้นกรุงศรี

วิธีขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านสาขาธนาคารจะมีค่าบริการตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไปขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ท่านต้องการขอสเตทเม้นกรุงศรี แต่หากท่านมีความประสงค์ที่จะขอ statement กรุงศรีเกิน 6 เดือนแต่ยังไม่เกิน 12 เดือนเราขอแนะนำการขอสเตทเม้นกรุงศรีแบบออนไลน์เพื่อที่ท่านจะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายและท่านยังไม่เสียเวลาเดินทางเพื่อไปทำการขอสเตทเม้นกรุงศรียังสาขาธนาคารอีกด้วย

เราสามารถขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

ขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านช่องทางไหนได้บ้าง? สำหรับการขอสเตทเม้นกรุงศรีในปัจจุบันท่านสามารถดำเนินการขอได้ทั้งหมด 3 ช่องทางด้วยกัน ซึ่งแต่ละช่องทางที่ท่านสามารถขอสเตทเม้นธนาคารกรุงศรีได้นั้นจะมีข้อแตกต่างอะไรบ้างไปดูพร้อมๆ กันเลย!

  1. ขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านแอพ Krungsri Biz Online บนมือถือ การยื่นเรื่องขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านแอพพลิเคชั่นดังกล่าวนี้ท่านจะสามารถขอใบสเตทเม้นได้สูงสุด 12 เดือนเท่านั้น ซึ่งช่องทางนี้จะเหมาะกับผู้ที่มีแอพพลิเคชั่น Krungsri Biz Online และเหมาะกับผู้ที่ต้องการขอสเตทเม้นกรุงศรีแบบที่ไม่ต้องเสียค่าบริการ
  2. ขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านเว็บไซต์ https://www.krungsribizonline.com/ สำหรับท่านที่ไม่มีแอพพลิเคชั่น Krungsri Biz Online นั้นท่านสามารถทำเรื่องขอ statement กรุงศรีเกิน 6 เดือนผ่านเว็บไซต์ของ Krungsri Biz Online ได้ง่ายๆ เช่นกันและอีกหนึ่งข้อดีของการขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านช่องทางนี้คือท่านไม่ต้องเสียค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น
  3. สำหรับท่านที่ไม่สามารถขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านแอพมือถือได้ท่านไม่ต้องกังวลใจไป เพราะเรามีวิธีขอสเตทเม้นกรุงศรีอีกหนึ่งวิธีมาแนะนำให้ท่านนั่นก็คือการขอสเตทเม้นกรุงศรีผ่านสาขาธนาคาร แต่ทั้งนี้การขอสเตทเม้นธนาคารกรุงศรีผ่านช่องทางนี้ท่านจะต้องเสียค่าบริการในการยื่นเรื่องขอสเตทเม้นกรุงศรี เพราะทางธนาคารจะต้องออกเอกสารให้ท่าน สำหรับช่องทางนี้จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการยื่นเรื่องขอสเตทเม้นกรุงศรีตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป