โอนเงินจากต่างประเทศมาไทยอย่างไรให้เร็วที่สุด

เราเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่ต้องการโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยจะต้องมองหาวิธีการโอนเงินต่างประเทศมาไทยให้เร็วที่สุดอย่างแน่นอน และในปัจจุบันเองการโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยก็สามารถทำได้หลากหลายวิธีแตกต่างจากในอดีตเป็นอย่างมากไม่ว่าจะการโอนเงินผ่านธนาคารต่างๆ เช่น โอนเงินจากต่างประเทศมาไทยกรุงไทย โอนเงินจากต่างประเทศมาไทยผ่านธนาคารกรุงเทพ หรือจะเป็นการโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยไทยพาณิชย์ เป็นต้น แต่ทั้งนี้การใช้บริการโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยผ่านธนาคารจะใช้เวลาอยู่ที่ 3-7 วันทำการท่านจึงจะสามารถรับส่งเงินจากต่างประเทศมาไทยได้ และด้วยเหตุนี้เองทำให้หลายๆ ท่านมองหาวิธีโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยที่เร็วที่สุด ดังนั้นเราจึงจะพาท่านไปดูกันว่ามีวิธีโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยที่เร็วที่สุดหรือไม่ โดยการโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยให้เร็วที่สุดนั้นเราขอแนะนำบริการโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยด้วย Western union ซึ่งเป็นบริการรับโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ทำงานต่างประเทศที่ต้องการส่งเงินกลับไทยเป็นอย่างมาก โดยการโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยผ่าน Western union นั้นท่านสามารถรับเงินจากต้นทางได้ภายใน 15 นาทีเท่านั้น โดยเมื่อต้นทางทำการส่งเงินจากต่างประเทศมาไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วให้ท่านนำรหัสในการส่งเงินไปติดต่อขอรับเงินโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยที่ Western union สาขาใกล้บ้านได้ง่ายๆ หรือจะติดต่อขอรับเงินที่ธนาคารที่มีการให้บริการในส่วนของ Western union ก็ได้เช่นกัน

โอนเงินจากต่างประเทศมาไทยผ่านธนาคารใช้เวลากี่วัน

สำหรับท่านที่ต้องการโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยผ่านธนาคารต้องบอกเลยว่าการโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยถือได้ว่าเป็นวิธีเสียค่าบริการค่อนข้างน้อย แต่ทั้งนี้ท่านอาจจะต้องรอรับเงินที่ถูกโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยค่อนข้างนาน โดยการโอนเงินต่างประเทศมาไทยด้วยธนาคารนั้นจะใช้เวลาอยู่ที่ 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับธนาคารที่ท่านใช้บริการ แต่โดยส่วนมากไม่ว่าท่านจะโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยกสิกร หรือจะเป็นการโอนเงินจากต่างประเทศด้วยกรุงไทย การโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยด้วยไทยพาณิชย์ท่านจะได้รับเงินไม่เกิน 7 วันอย่างแน่นอน ดังนั้นหากท่านมองหาวิธีโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยที่ไม่รีบร้อนมากนักการเลือกใช้บริการผ่านธนาคารก็ถือได้ว่าเป็นวิธีที่ดีสำหรับผู้ที่มองหาวิธีโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยแบบไหนดีเป็นอย่างมาก 

บทสรุปโอนเงินจากต่างประเทศมาไทย

ดังนั้นหากท่านต้องการทำการอนเงินจากต่างประเทศมาไทยเราจึงอยากแนะนำการส่งเงินจากต่างประเทศมาไทยด้วยธนาคารเป็นอย่างมากเพราะช่วยประหยัดค่าบริการ สุดท้ายนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความของเราจะช่วยให้การตัดสินใจใช้บริการโอนเงินจากต่างประเทศมาไทยของท่านเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น