การลงทะเบียน m flow คืออะไรเช็คด่วน!

สำหรับใครที่สงสัยว่าการลงทะเบียน m flow คืออะไร? ในวันนี้เราจะพาท่านมาหาคำตอบกัน สำหรับการลงทะเบียน m flow นั้นเป็นการสมัครใช้งานระบบเก็บค่าทางด่วนแบบอัตโนมัติโดยการสมัครสมาชิก m flow จะทำให้ท่านสามารถผ่านทางด่วนได้โดยที่ไม่ต้องชะลอความเร็วและไม่ต้องผ่านไม้กั้นบนทางด่วน ซึ่งหากท่านทำการลงทะเบียน m flow ที่จะสามารถผ่านทางด่วนไปได้อย่างง่ายดายและท่านจะถูกเรียกเก็บค่าทางด่วนภายหลัง โดยท่านสามารถชำระผ่าน m flow app ชำระผ่าน QR Code หรือจะชำระผ่านเว็บไซต์ที่มีการลงทะเบียน m flow ไว้ก่อนหน้านี้ก็ได้เช่นกัน ซึ่งการชำระค่าบริการสำหรับผู้ที่ลงทะเบียน m flow นั้นสามารถแบ่งชำระเป็นรอบบิลหรือจะชำระเป็นรายครั้งก็ได้ขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้ที่ทำการลงทะเบียน m flow pantip และหากจะมีคำถามที่ว่าหากไม่ได้ลงทะเบียน m flow แต่เผลอช่องทางด่วนของระบบ m flow นั้นจะเป็นอะไรหรือไม่หรือเราต้องชำระค่าทางด่วนอย่างไร สำหรับกรณีนี้ท่านสามารถลงทะเบียน m flow เพื่อชำระค่าบริการภายหลังได้

ช่องทางการลงทะเบียน m flow ง่ายๆ ด้วยตนเอง

ส่องช่องทางการลงทะเบียน m flow ที่สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ กัน! สำหรับการสมัครสมาชิก m flow ท่านสามารถดำเนินการได้ทั้งหมด 4 ช่องทางดังต่อไปนี้

  1. ลงทะเบียน m flow ผ่านเว็บไซต์ https://mflowthai.com/mflow/consent ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับระบบ m flow โดยตรง
  2. ลงทะเบียน m flow ผ่านไลน์โดยท่านสามารถเพิ่มเพื่อนไปยังไอดี @mflowthai ได้ง่ายๆ ซึ่งการลงทะเบียน m flow ผ่านช่องทางนี้จะค่อนข้างสะดวกเป็นอย่างมาก
  3. ลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่น สำหรับการลงทะเบียน m flow ผ่านช่องนี้ท่านสามารถทำได้โดยการติดตั้ง m flow app และทำการลงทะเบียนใช้งานได้ง่ายๆ ช่องทางนี้ก็ถือได้ว่าเป็นวิธีลงทะเบียน m flow ที่สะดวกและง่ายเช่นกัน
  4. ลงทะเบียน m flow โดยการติดต่อที่จุดให้บริการ ซึ่งปัจจุบันมีการเปิดให้ลงทะเบียนระบบ m flow ในรูปแบบของ Walk In นั้นจะมีทั้งหมด 5 จุดด้วยกัน โดยท่านสามารถตรวจสอบจุดบริการสำหรับการลงทะเบียน m flow ที่ท่านสะดวกใช้บริการได้ที่เว็บไซต์ https://mflowthai.com/mflow 

เอกสารประกอบการลงทะเบียน m flow

 ในการลงทะเบียน m flow นั้นท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารประกอบการลงทะเบียน m flow pantip ทั้งหมด 3 อย่างด้วยกัน ซึ่งเอกสารเหล่านี้ท่านต้องใช้ประกอบการลงทะเบียน m flow ทุกช่องทางจะมีอะไรบ้างไปดูกัน!

  1. ในการสมัครสมาชิก m flow ท่านจะต้องจัดเตรียมรูปถ่ายของท่านคู่กับหน้าบัตรประชาชนของท่านเพื่อใช้ประกอบการลงทะเบียน m flow เพราะท่านจะต้องยืนยันตัวตนนั่นเอง สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน m flow ท่านจะต้องจัดเตรียมอกสารส่วนนี้ให้เรียบร้อย
  2. ในการลงทะเบียน m flow ท่านจะต้องจัดเตรียมรูปถ่ายเล่มทะเบียนรถของท่านให้เรียบร้อย
  3. รูปถ่ายด้านหน้ารถของท่าน สำหรับการลงทะเบียน m flow นั้นจำเป็นต้องใช้รูปถ่ายด้านหน้ารถของท่านเนื่องจากระบบ m flow เป็นระบบ AI ที่ตรวจจับการผ่านทางด่วนด้วยภาพดังนั้นการลงทะเบียน m flow จึงต้องมีการนำส่งรูปถ่ายรถของท่านั่นเอง